Ban thường vụ Thành ủy làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ các phường Cẩm Thạch, Cẩm Thủy, Cẩm Trung, Cẩm Thành, Cẩm Bình

Sáng ngày 23/02, Ban Thường vụ Thành uỷ Cẩm Phả đã làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ các phường: Cẩm Thạch, Cẩm Thủy, Cẩm Trung, Cẩm Thành, Cẩm Bình để nghe và cho ý kiến về việc triển khai thực hiện nhiệm vụ theo Chương trình công tác năm 2024 và Nghị quyết số 36-NQ/TU ngày 05/12/2023 của Thành ủy. Đồng chí Nguyễn Anh Tú - Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố chủ trì buổi làm việc. Cùng làm việc có đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Phạm Lê Hưng - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố.

Đồng chí Nguyễn Anh Tú - Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố chủ trì buổi làm việc

Bám sát sự chỉ đạo của Thành ủy và các nhiệm vụ trọng tâm của địa phương, trong năm 2023 cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể các phường đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai tổ chức thực hiện đồng bộ hiệu quả các chương trình, kế hoạch công tác và đạt được kết quả nhất định. Công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị được Đảng ủy các phường triển khai đồng bộ và đạt được nhiều kết quả tích cực. Các chỉ tiêu về phát triển kinh tế tiếp tục duy trì ổn định. Công tác an sinh xã hội được quan tâm; lĩnh vực y tế, giáo dục và đào tạo, văn hóa, thể thao được nâng cao; công tác xóa nhà tạm, nhà ở dột nát thực hiện có hiệu quả. Công tác quốc phòng, quân sự địa phương, An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Hoạt động của Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể có nhiều đổi mới hướng về cơ sở.

Lãnh đạo Văn phòng Thành ủy trình bày tổng hợp báo cáo tại hội nghị

 Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy phát biểu tại buổi làm việc

Đồng chí Phạm Lê Hưng - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Đinh Ngọc Chiến - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Ngô Thành Tâm - Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại hội nghị

Các phường phát biểu ý kiến tại hội nghị

Tại buổi làm việc, các đại biểu tham dự đã tập trung làm rõ một số tồn tại, hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ các phường; nêu ra các giải pháp để tổ chức thực hiện đảm bảo tiến độ các chỉ tiêu Nghị quyết đại hội đã đề ra; tiến độ thực hiện các công trình dự án, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh tại địa phương.

Đồng chí Nguyễn Anh Tú - Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố kết luận hội nghị

            Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Tú - Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố biểu dương và ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ phường Cẩm Thạch, Cẩm Thủy, Cẩm Trung, Cẩm Thành, Cẩm Bình đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị năm 2024, BCH Đảng bộ các phường tiếp tục thực hiện phương châm chỉ đạo: "Quyết tâm - Quyết liệt - Sáng tạo - Hiệu quả" và phương châm làm việc "Rõ người -Rõ việc -Thực chất - Hiệu quả"; xác định năm 2024 là năm tăng tốc, quyết tâm để hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng nhiệm kỳ 2020 - 2025 và chuẩn bị Đại hội nhiệm kỳ mới; khắc phục những tồn tại, hạn chế; đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng; xây dựng quy hoạch trên địa bàn; bám sát tinh thần chỉ đạo của Trung ương, Tỉnh, Thành phố; nâng cao năng lực, cụ thể hóa các Nghị quyết, Chương trình hành động của cấp trên phù hợp với tình hình của địa phương; tập trung làm tốt công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực theo đúng quy định của pháp luật; tập trung thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp đã đề ra để thực hiện chủ đề công tác năm 2024 “Tập trung tháo gỡ khó khăn, khơi thông nguồn lực, thu hút đầu tư. Nâng cao chất lượng tăng trưởng kinh tế; phát triển văn hóa, con người giàu bản sắc Quảng Ninh”. Chú trọng làm tốt công tác xây dựng Đảng, rà soát lại công tác cán bộ, quy hoạch cán bộ chuẩn bị cho Đại hội các chi bộ và Đảng bộ các phường; nắm chắc tình hình Nhân dân; chỉ đạo Mặt trận phường chuẩn bị Đại hội nhiệm kỳ mới theo đúng quy định; tập trung phối hợp với các phòng ban giải quyết dứt điểm những tồn tại, hạn chế được chỉ ra tại các kết luận thanh tra, kiểm toán; đảm bảo an ninh - trật tự, xử lý nghiêm các vi phạm về ATGT, quân sự - quốc phòng địa phương; tập trung làm tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024 và một số nội dung liên quan khác…

 

Vũ Hiền

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 601 Tổng lượt truy cập 362209833

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ CẨM PHẢ

Số giấy phép 43/GP-STTTT ngày 07/07/2021 - Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
Cơ quan thiết lập: Uỷ ban nhân dân thành phố Cẩm Phả
Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Đinh Ngọc Chiến - Phó Chủ tịch UBND Thành phố
Địa chỉ: Số 376 - đường Trần Phú - phường Cẩm Trung - thành phố Cẩm Phả - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 02033862291     -      Fax: 02033862291; Email: vanphonghdndubnd.cp@quangninh.gov.vn