Cẩm Bình: Trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9

Chiều 19/9, Đảng bộ phường Cẩm Bình tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023. Đồng chí Đinh Ngọc Chiến, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố dự và trao Huy hiệu cho các đảng viên.

 Quang cảnh buổi Lễ 

Đợt này, Đảng bộ phường Cẩm Bình có 07 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó có 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Lãnh đạo phường công bố các Quyết định trao Huy hiệu đảng đợt 2/9

Đồng chí Đinh Ngọc Chiến, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố trao huy hiệu cho các đảng viên

Đồng chí Đinh Ngọc Chiến Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đinh Ngọc Chiến, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố nhấn mạnh: Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân các đảng viên mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của toàn Đảng bộ Thành phố nói chung và phường Cẩm Bình nói riêng. Đồng thời thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân về những cống hiến, đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

            Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố mong muốn các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng bằng những kinh nghiệm, nhiệt huyết, phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu; tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội và bảo đảm an sinh xã hội, giữ vững ổn định an ninh, trật tự của địa phương, xây dựng phường Cẩm Bình ngày càng giàu đẹp, văn minh và hiện đại.

 

Phương Thảo

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 935 Tổng lượt truy cập 1446507

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ CẨM PHẢ

Số giấy phép 43/GP-STTTT ngày 07/07/2021 - Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
Cơ quan thiết lập: Uỷ ban nhân dân thành phố Cẩm Phả
Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Đinh Ngọc Chiến - Phó Chủ tịch UBND Thành phố
Địa chỉ: Số 376 - đường Trần Phú - phường Cẩm Trung - thành phố Cẩm Phả - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 02033862291     -      Fax: 02033862291; Email: vanphonghdndubnd.cp@quangninh.gov.vn