Cẩm Phả: Kiểm tra đột xuất việc chấp hành kỷ luật kỷ cương hành chính

Chiều 13/2/2023, Đoàn kiểm tra công vụ của thành phố do đồng chí Nguyễn Hải Ninh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố - Trưởng phòng Nội vụ đã kiểm tra đột xuất không báo trước việc chấp hành kỷ luật kỷ cương hành chính tại các phường Cẩm Thành và Cẩm Bình.

Đồng chí Nguyễn Hải Ninh - Trưởng phòng Nội Vụ  cùng đoàn công tác kiểm tra đột xuất việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính của Thành phố làm việc tại phường Cẩm Thành và Cẩm Bình

   Kiểm tra đột xuất việc thực hiện các quy định về nội quy, quy chế làm việc của cơ quan, đơn vị, địa phương; việc thực hiện thời giờ làm việc, tại các phường Cẩm Thành, Cẩm Bình, đoàn kiểm tra ghi nhận sự nghiêm túc chấp hành việc bố trí công chức, người lao động làm việc, thực hiện đúng kỷ cương, kỷ luật lao động, đúng quy định; các cán bộ công chức, người lao động không bỏ vị trí trong giờ làm việc.

    Các phường bố trí công chức trực tại bộ phận một cửa để giải quyết thủ tục hành chính; việc đeo thẻ trong thực thi nhiệm vụ được cán bộ, công chức, người lao động thực hiện nghiêm túc; trang phục làm việc gọn gàng, văn minh, lịch sự. Đội ngũ cán bộ được giao nhiệm vụ tại bộ phận một cửa các phường có ý thức làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, có thái độ hòa nhã, đúng mực và thực hiện đúng các quy định trong việc tiếp nhận, giải quyết hồ sơ hành chính cho công dân và tổ chức.

Đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ - Phó trưởng phòng Nội Vụ TP Cẩm Phả hướng dẫn triển khai công tác  kiểm tra Công vụ

  Qua kiểm tra đoàn cũng nhắc nhở các địa phương cần tiếp tục thực hiện nghiêm túc việc chấp hành văn hóa công sở, khẩn trương hoàn thiện thẻ theo quy định mới. Đảm bảo vệ sinh cảnh quan trụ sở, phòng làm việc; bố trí công chức trực bộ phận một cửa khi địa phương tổ chức các cuộc họp; chỉnh sửa, bổ xung, niêm yết đầy đủ các thủ tục hành chính theo quy định.

Duy Tâm

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 1382 Tổng lượt truy cập 1100246

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ CẨM PHẢ

Số giấy phép 43/GP-STTTT ngày 07/07/2021 - Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
Cơ quan thiết lập: Uỷ ban nhân dân thành phố Cẩm Phả
Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Đinh Ngọc Chiến - Phó Chủ tịch UBND Thành phố
Địa chỉ: Số 376 - đường Trần Phú - phường Cẩm Trung - thành phố Cẩm Phả - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 02033862291     -      Fax: 02033862291; Email: vanphonghdndubnd.cp@quangninh.gov.vn