Công an TP Cẩm Phả: Sinh hoạt chuyên đề về "học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Sáng này 25/4/2022, Đảng uỷ Công an thành phố Cẩm Phả tổ chức Hội nghị Học tập chuyên đề năm 2022: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên thật sự tiên phong, gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ hiện nay”.

Tại hội nghị đồng chí Trương Văn Đông - Ủy viên BTV Đảng uỷ- Phó Trưởng Công an thành phố đã quán triệt, triển khai tới cán bộ, đảng viên các chi bộ đội nghiệp vụ trực thuộc Công an thành phố những nội dung cơ bản, trọng tâm của chuyên đề. Trong đó tập trung làm rõ các nội hàm, ý nghĩa và nội dung tư tưởng của Bác Hồ về trách nhiệm nêu gương cũng như việc thực hiện trách nhiệm nêu gương trong giai đoạn hiện nay và những câu chuyện cảm động về Bác nhằm làm rõ hơn chuyên đề năm 2022. Đồng thời chỉ đạo các Chi bộ  quán triệt, nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong học tập, làm theo Bác và nêu cao tính tiền phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo Bác thể hiện bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, sát hợp với chức trách, nhiệm vụ được giao; phải luôn xác định “cán bộ là cái gốc của mọi công việc” và “muôn việc thành công hoặc thất bại đều do cán bộ tốt”. Từ đó triển khai thực hiện hiệu quả mọi nhiệm vụ đề ra.
        
      Đảng uỷ CATP  cũng chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc tổ chức triển khai sâu rộng trong đội ngũ cán bộ, đảng viên nhằm tạo đồng thuận trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong toàn Đảng bộ.

Thúy Hiền

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 1479 Tổng lượt truy cập 1100612

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ CẨM PHẢ

Số giấy phép 43/GP-STTTT ngày 07/07/2021 - Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
Cơ quan thiết lập: Uỷ ban nhân dân thành phố Cẩm Phả
Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Đinh Ngọc Chiến - Phó Chủ tịch UBND Thành phố
Địa chỉ: Số 376 - đường Trần Phú - phường Cẩm Trung - thành phố Cẩm Phả - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 02033862291     -      Fax: 02033862291; Email: vanphonghdndubnd.cp@quangninh.gov.vn