Công ty Than Quang Hanh -TKV kỷ niệm 20 năm thành lập

Sáng ngày 28/4, Công ty Than Quang Hanh –TKV long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (01/5/2003-01/5/2023). Dự lễ kỷ niệm có đại diện Bộ Công thương; ông Đặng Thanh Hải - Tổng Giám đốc Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam; đồng chí Ngô Thành Tâm - Phó Chủ tịch UBND thành phố Cẩm Phả.

Các đại biểu dự lễ kỷ niệm

 Công ty than Quang Hanh - TKV đón nhận bằng khen của Chủ tịch Ủy ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp và Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam

Công ty Than Quang Hanh - TKV tiền thân là Công ty Than Bái Tử Long được thành lập từ ngày 01/5/2003 trên cơ sở chuyển đổi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh từ Công ty Địa chất & Khai thác khoáng sản sang làm than.

Ông Đặng Thanh Hải - Tổng Giám đốc Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Công đoàn TKV trao tặng Công đoàn Công ty than Quang Hanh - TKV bức trướng

Trải qua, 20 năm xây dựng và phát triển, với tinh thần "Kỷ luật và Đồng tâm", những người thợ mỏ than Quang Hanh đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách, gặt hái được những thành tích rất đáng tự hào. Xây dựng Công ty Than Quang Hanh –TKV trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu Tập đoàn, môi trường làm việc không ngừng được cải thiện, thu hút nhiều lao động đến làm việc và gắn bó lâu dài với Công ty. Sản lượng than nguyên khai tăng từ 30 đến 50%. Doanh thu hàng năm tăng trưởng bình quân đạt trên 30%/năm. Thu nhập bình quân của người lao động tăng hàng năm 5%.

Lãnh đạo Công ty Quang Hanh - TKV phát biểu tại buổi lễ

Với những thành tích đó, Công ty than Quang Hanh - TKV được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì năm 2008, Công đoàn Công ty được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba vào năm 2012, nhiều cá nhân tập thể trong Công ty được Đảng, Chính phủ, các Bộ, tỉnh Quảng Ninh và Tập đoàn tặng Huân chương, Bằng khen, Cờ thi đua và nhiều phần thưởng cao quý khác.

Công ty than Quang Hanh - TKV khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc

Tại Lễ kỷ niệm, Chủ tịch Ủy ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam trao tặng Bằng khen cho Công ty than Quang Hanh - TKV vì đã có thành tích đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Tập đoàn; Công ty than Quang Hanh - TKV khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của Công ty.

Thuỳ Dung

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 1339 Tổng lượt truy cập 1100081

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ CẨM PHẢ

Số giấy phép 43/GP-STTTT ngày 07/07/2021 - Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
Cơ quan thiết lập: Uỷ ban nhân dân thành phố Cẩm Phả
Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Đinh Ngọc Chiến - Phó Chủ tịch UBND Thành phố
Địa chỉ: Số 376 - đường Trần Phú - phường Cẩm Trung - thành phố Cẩm Phả - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 02033862291     -      Fax: 02033862291; Email: vanphonghdndubnd.cp@quangninh.gov.vn