Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy dự sinh hoạt Chi bộ khu phố Bắc Sơn 2, phường Cẩm Sơn

Sáng 03/11/2023, đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy dự sinh thường kỳ tháng 11 tại Chi bộ khu phố Bắc Sơn 2, phường Cẩm Sơn.

 Chi bộ khu phố Bắc Sơn 2, phường Cẩm Sơn Sinh hoạt thường kỳ tháng 11

Tại buổi sinh hoạt Chi ủy Chi bộ khu Bắc Sơn 2 đã thông tin tới các đảng viên trong Chi bộ một số hoạt động của Tỉnh, Thành phố và phường Cẩm Sơn trong tháng 10. Trong đó nhấn mạnh nội dung bài viết của đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Ninh: Một số suy nghĩ về giá trị phổ quát và đặc thù của hệ giá trị tỉnh Quảng Ninh đồng thời thông tin các sự kiện chính trên địa bàn Tỉnh và Thành phố về kỷ niệm 60 năm thành lập Tỉnh; 11/14 (3 đảng viên được miễn sinh hoạt) tại buổi sinh hoạt, tham gia thảo luận đóng góp ý kiến đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng và lãnh đạo đoàn thể quần chúng tháng 10/2023; đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm tháng 11/2023 và kiến nghị các giải pháp để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng của Chi bộ tháng 11/2023 đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy phát biểu chỉ đạo buổi sinh hoạt

100% đảng viên trong Chi bộ biểu quyết nhất trí Nghị quyết của Chi Bộ khu phố Bắc Sơn 2 

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy biểu dương Chi ủy chi bộ điều hành buổi sinh hoạt đúng với Hướng dẫn số 12-HD/BTCTW ngày 06/7/2018 của Ban Tổ chức Trung ương về một số vấn đề nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ đảng viên. Trong buổi sinh hoạt các đảng viên đã tích cực phát biểu ý kiến, tập trung trao đổi, thảo luận nội dung trọng tâm liên quan trực tiếp đến hoạt động của chi bộ, khu phố nhằm tìm ra biện pháp thực hiện đảm bảo hiệu quả. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực nhấn mạnh: Chi bộ khu phố Bắc Sơn 2 nêu cao tính gương mẫu của các đảng viên trong khu phố trong công tác PCCC&CNCH, đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội. Cùng với địa phương tạo điều kiện tốt nhất để các hộ dân phát triển kinh tế đúng theo các quy định. Quan tâm, chú trọng việc tạo nguồn và phát triển đảng viên trong lực lượng thanh niên của khu phố. Bám sát các chỉ đạo của Thành phố và phường trong việc tổ chức sơ tổng kết công tác Đảng, Chính quyền và các đoàn thể trong các tháng cuối năm 2023… Và một số nội dung khác liên quan đến các phong trào của địa phương đang được triển khai.

Duy Tâm

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 916 Tổng lượt truy cập 1446455

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ CẨM PHẢ

Số giấy phép 43/GP-STTTT ngày 07/07/2021 - Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
Cơ quan thiết lập: Uỷ ban nhân dân thành phố Cẩm Phả
Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Đinh Ngọc Chiến - Phó Chủ tịch UBND Thành phố
Địa chỉ: Số 376 - đường Trần Phú - phường Cẩm Trung - thành phố Cẩm Phả - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 02033862291     -      Fax: 02033862291; Email: vanphonghdndubnd.cp@quangninh.gov.vn