Khai mạc tuần bán hàng trực tuyến sản phẩm OCOP và sản phẩm thủy sản tỉnh Quảng Ninh

Tối ngày 4/11, thành phố Cẩm Phả phối hợp với Sở Công Thương tỉnh Quảng Ninh tổ chức khai mạc tuần bán hàng trực tuyến sản phẩm OCOP và sản phẩm thủy sản tỉnh Quảng Ninh tại cung văn hóa thanh thiếu nhi thành phố Cẩm Phả. Dự chương trình khai mạc có đồng chí Phạm Văn Kính – Phó Chủ tịch UBND thành phố Cẩm Phả.

Các vị đại biểu nhấn nút khai mạc tuần lễ

Tuần bán hàng trực tuyến sản phẩm OCOP và sản phẩm thủy sản tỉnh Quảng Ninh được diễn ra từ ngày 4/11 đến hết ngày 7/11/2021 với sự tham gia của 30 gian tiêu chuẩn, trên 100 sản phẩm có chất lượng cao của 20 doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh đến từ các vùng miền khác nhau trong tỉnh. Trong đó, thành phố Cẩm Phả tham gia 4 gian hàng với nhiều sản phẩm OCOP đạt từ ba đến bốn sao được tỉnh Quảng Ninh thẩm định. Ngoài ra người dân đến tham dự tuần lễ còn được nhiệt tình hướng dẫn cách mua hàng trực tuyến do các doanh nghiệp trong nước sản xuất có mã truy xuất nguồn gốc xuất xứ trên sàn thương mại điện tử Quảng Ninh WWW.teqini.gov.vn với giá cả hợp lý và đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng.

Đồng chí Phạm Văn Kính - Phó Chủ tịch UBND thành phố tới thăm các gian hàng

Tuần bán hàng trực tuyến sản phẩm OCOP và sản phẩm thủy sản tỉnh Quảng Ninh nhằm hưởng ứng, tuyên truyền, vận động người dân thực hiện chủ trương “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và giới thiệu, quảng bá các sản phẩm OCOP của tỉnh Quảng Ninh.

Công Sơn

Tin tức khác

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 7159 Tổng lượt truy cập 361715260

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ CẨM PHẢ

Số giấy phép 43/GP-STTTT ngày 07/07/2021 - Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
Cơ quan thiết lập: Uỷ ban nhân dân thành phố Cẩm Phả
Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Đinh Ngọc Chiến - Phó Chủ tịch UBND Thành phố
Địa chỉ: Số 376 - đường Trần Phú - phường Cẩm Trung - thành phố Cẩm Phả - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 02033862291     -      Fax: 02033862291; Email: vanphonghdndubnd.cp@quangninh.gov.vn