Khai mạc Tuần giới thiệu sản phẩm thuỷ sản và OCOP Quảng Ninh năm 2020 tại TP Cẩm Phả

Tối 26/11, tại Quảng trường 12/11 - TP Cẩm Phả, Sở Công thương, UBND thành phố phối hợp tổ chức khai mạc Tuần giới thiệu sản phẩm thủy sản và OCOP Quảng Ninh năm 2020 tại thành phố Cẩm Phả. Tới dự có đồng chí Phạm Văn Kính - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố.

Lễ cắt băng khai mạc Tuần giới thiệu sản phẩm thuỷ sản và OCOP Quảng Ninh năm 2020 tại TP Cẩm Phả

Tuần giới thiệu sản phẩm thủy sản và OCOP Quảng Ninh năm 2020 tại thành phố Cẩm Phả được diễn ra từ ngày 26/11 đến hết ngày 29/11/2020, với 30 gian hàng tiêu chuẩn của 20 doanh nghiệp, doanh nhân đến từ các vùng, miền khác nhau trong tỉnh. Đặc biệt có sự tham gia của các gian hàng OCOP của các huyện, thị xã, trên địa bàn tỉnh và các DN, HTX sản xuất, nuôi trồng thủy sản.

Các đại biểu thăm gian hàng giới thiệu sản phẩm thuỷ sản và OCOP Quảng Ninh

Việc tổ chức Tuần giới thiệu sản phẩm thủy sản và OCOP Quảng Ninh là một hoạt động thiết thực thể hiện sự “Đồng hành cùng với doanh nghiệp” của Sở Công thương và UBND thành phố Cẩm Phả đồng thời hưởng ứng cuộc vận động “Người Quảng Ninh ưu tiên sử dụng hàng hóa, dịch vụ được sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh”.

Tuần giới thiệu sản phẩm thể hiện sự “Đồng hành cùng với doanh nghiệp” và hưởng ứng cuộc vận động “Người Quảng Ninh ưu tiên sử dụng hàng hóa, dịch vụ được sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh”

Tuần giới thiệu sản phẩm thủy sản và OCOP Quảng Ninh năm 2020 do Sở Công thương, UBND thành phố Cẩm Phả phối hợp tổ chức

Tuần giới thiệu sản phẩm thủy sản và OCOP Quảng Ninh lần này là dịp để các doanh nghiệp, HTX tiếp cận với thị trường, từng bước xây dựng mạng lưới phân phối, mở rộng thị trường, tạo điều kiện kết nối giữa các doanh nghiệp, HTX với các nhà phân phối, đại lý bán lẻ, gây dựng uy tín với người tiêu dùng và là giải pháp kích cầu thị trường, thúc đẩy tiêu thụ hàng hóa nội địa.

Tuần giới thiệu sản phẩm với 30 gian hàng tiêu chuẩn của 20 doanh nghiệp, doanh nhân đến từ các vùng, miền khác nhau trong tỉnh

Tuần giới thiệu sản phẩm thủy sản và OCOP Quảng Ninh đáp ứng nhu cầu mua sắm của nhân dân, du khách

Tuần giới thiệu sản phẩm thủy sản và OCOP Quảng Ninh năm 2020 tại thành phố Cẩm Phả được diễn ra từ ngày 26/11 đến hết ngày 29/11/2020

Thông qua Tuần giới thiệu sản phẩm thủy sản và OCOP Quảng Ninh nhằm cung cấp và giới thiệu cho người tiêu dùng thành phố Cẩm Phả hiểu thêm về các sản phẩm thủy sản và OCOP của tỉnh Quảng Ninh, đồng thời giới thiệu quảng bá ra thị trường những sản phẩm đặc sản địa phương có chất lượng tốt, góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất, đáp ứng nhu cầu của nhân dân, du khách.

Bảo Long

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 1473 Tổng lượt truy cập 1100664

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ CẨM PHẢ

Số giấy phép 43/GP-STTTT ngày 07/07/2021 - Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
Cơ quan thiết lập: Uỷ ban nhân dân thành phố Cẩm Phả
Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Đinh Ngọc Chiến - Phó Chủ tịch UBND Thành phố
Địa chỉ: Số 376 - đường Trần Phú - phường Cẩm Trung - thành phố Cẩm Phả - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 02033862291     -      Fax: 02033862291; Email: vanphonghdndubnd.cp@quangninh.gov.vn