Liên hoan Tiếng hát khu dân cư xã Dương Huy năm 2023

Tối ngày 28/5, xã Dương Huy tổ chức Liên hoan "Tiếng hát khu dân cư năm 2023", đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023).

Đại biểu thành phố tặng hoa chúc mừng BTC liên hoan

Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng BTC liên hoan

Với chủ đề “Khát vọng xây dựng tỉnh Quảng Ninh kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh và hiện đại”, Liên hoan "Tiếng hát khu dân cư" xã Dương Huy có sự tham gia của trên 100 nam nữ diễn viên không chuyên đến từ 04 thôn dân cư và 02 trường học trên địa bàn, biểu diễn 14 tiết mục có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước; truyền thống đại đoàn kết dân tộc, truyền thống đấu tranh cách mạng, truyền thống văn hóa của Nhân dân Việt Nam và nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh; ca ngợi giá trị văn hóa con người Quảng Ninh, tinh thần “Kỷ luật và Đồng tâm”, sự năng động, khát vọng đổi mới, sáng tạo, ý chí tự lực, tự cường, vượt lên mạnh mẽ và bền vững của Nhân dân các dân tộc trong Tỉnh. Đồng thời, biểu dương “người tốt, việc tốt” trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

BTC tặng hoa các đoàn tham gia liên hoan

Các tiết mục tham gia liên hoan

Liên hoan lần này nhằm ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng, vẻ vang của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh qua 60 năm xây dựng và phát triển. Đồng thời, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp Nhân dân, góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong Nhân dân, khơi dậy và phát huy giá trị, sức mạnh văn hóa, tinh thần của đời sống văn hóa khu dân cư, từ đó phát hiện, bồi dưỡng những tài năng trong hoạt động văn hóa, văn nghệ cho địa phương. Đồng thời, thông qua liên hoan, BTC sẽ lựa chọn các nhân tố để thành lập đội thi và tổ chức tập luyện tham gia liên hoan cấp Thành phố được tổ chức trong thời gian sắp tới.

Ban Tổ chức trao 02 giải A, 02 giải B, 02 giải C cho các đơn vị tham gia liên hoan

Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao 02 giải A, 02 giải B, 02 giải C cho các đơn vị.

Bảo Long

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 1340 Tổng lượt truy cập 1100127

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ CẨM PHẢ

Số giấy phép 43/GP-STTTT ngày 07/07/2021 - Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
Cơ quan thiết lập: Uỷ ban nhân dân thành phố Cẩm Phả
Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Đinh Ngọc Chiến - Phó Chủ tịch UBND Thành phố
Địa chỉ: Số 376 - đường Trần Phú - phường Cẩm Trung - thành phố Cẩm Phả - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 02033862291     -      Fax: 02033862291; Email: vanphonghdndubnd.cp@quangninh.gov.vn