Ấm áp chương trình "Tết sum vầy - Xuân chia sẻ" tại Công ty TNHH may mặc Hoa Lợi Đạt (Quảng Ninh) Việt Nam

Chiều 22/1/2023, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh, Liên đoàn Lao động thành phố Cẩm Phả phối hợp với Công ty TNHH may mặc Hoa Lợi Đạt (Quảng Ninh) Việt Nam tổ chức chương trình 'Tết sum vầy - Xuân chia sẻ' năm 2024 cho đoàn viên và người lao động Công ty TNHH may mặc Hoa Lợi Đạt (Quảng Ninh) Việt Nam. Dự chương trình có các đồng chí: Đặng Thị Kim Chung – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh; Phạm Văn Kính, Phó Chủ tịch UBND thành phố Cẩm Phả cùng lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Thành ủy Cẩm Phả và lãnh đạo phường Cẩm Phú …

Các Đại biểu tham dự Tết sum vầy - Xuân sẻ chia

Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Đặng Thị Kim Chung – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh nhấn mạnh: Trong những năm qua, LĐLĐ tỉnh luôn đặc biệt quan tâm đến công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động, đặc biệt là đoàn viên, người lao động  có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách nhân dịp Tết đến, xuân về. Với mục tiêu “Phấn đấu tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết, và được vui Tết”. Các cấp, các ngành, các doanh nghiệp và tổ chức Công đoàn đã hiện thực hóa bằng những việc làm cụ thể, thiết thực. Chương trình Tết Sum vầy được tổ chức ở nhiều cơ sở trên địa bàn toàn tỉnh Quảng Ninh và đây là lần thứ 2 được tổ chức tại Công ty TNHH may mặc Hoa Lợi Đạt (Quảng Ninh)… Theo đó LĐLĐ Thành phố chỉ đạo điểm Công đoàn Công ty TNHH may mặc Hoa lợi đạt (Quảng Ninh) Việt Nam tổ chức "Tết sum vầy - Xuân chia sẻ". Tại chương trình 153 CNLĐ của Công ty được LĐLĐ Tỉnh, Thành phố và Công đoàn Công ty tặng quà trị giá mỗi xuất 500 nghìn đồng và 01 cặp dầu ăn, trong chương trình còn có phần bốc thăm trúng thưởng với 20 phần quà của LĐLĐ Thành phố là những đồ dùng thiết thực trong gia đình như: Nồi cơm điện, nồi lẩu đa năng, ấm siêu tốc... và 03 phần quà đặc biệt của LĐLĐ Tỉnh và Công ty là 01 ti vi, 01 tủ lạnh, 01 máy giặt.

Đồng chí Đặng Thị Kim Chung - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại chương trình

LĐLĐ tỉnh và Thành phố, lãnh đạo đơn vị tặng quà tết cho các đoàn viên công đoàn, người lao động

Trao quà bốc thăm may mắn tại chương trình

Lãnh đạo Công ty trao quà cho người trúng thưởng

 Lãnh đạo Công ty trao quà cho người trúng thưởng

Trong không khí rộn ràng chào đón Tết cổ truyền của dân tộc đang đến gần, những hoạt động của các cấp công đoàn tỉnh Quảng Ninh, thành phố Cẩm Phả tổ chức đã giúp mỗi đoàn viên, người lao động trọn vẹn niềm vui đón xuân mới với thật nhiều niềm tin, hi vọng.

Duy Tâm

Tin tức khác

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 7502 Tổng lượt truy cập 361715972

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ CẨM PHẢ

Số giấy phép 43/GP-STTTT ngày 07/07/2021 - Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
Cơ quan thiết lập: Uỷ ban nhân dân thành phố Cẩm Phả
Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Đinh Ngọc Chiến - Phó Chủ tịch UBND Thành phố
Địa chỉ: Số 376 - đường Trần Phú - phường Cẩm Trung - thành phố Cẩm Phả - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 02033862291     -      Fax: 02033862291; Email: vanphonghdndubnd.cp@quangninh.gov.vn