Chung kết Cuộc thi Học sinh thanh lịch trường THPT Cẩm Phả năm 2024

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931 - 2024). Tối 23/3, trường THPT Cẩm Phả tổ chức chung kết Cuộc thi Học sinh thanh lịch năm 2024.

Các thí sinh trình diễn phần thi trang phục học đường

Đêm chung kết cuộc thi diễn ra với sự đua tài, tỏa sáng của 10 thí sinh là 10 gương mặt đẹp nhất, toàn diện nhất của trường THPT Cẩm Phả sau khi vượt qua nhiều thí sinh khác tại vòng sơ khảo. Các thí sinh đại diện cho các khối 10, 11, 12 đảm bảo tiêu chuẩn về ngoại hình đẹp, phong cách thanh lịch, tự tin, sức khoẻ tốt và học lực khá, hạnh kiểm khá trở lên.

Phần thi trình diễn trang phục tự chọn tôn vinh được vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát ở lứa tuổi học trò

Phần thi tài năng với nhiều màn biểu diễn đa dạng, cuốn hút như hát, múa, nhảy hiện đại...

Qua 5 phần thi gồm: Thi trình diễn trang phục học đường, trình diễn trang phục tự chọn, thi tài năng, hoạt động vì cộng đồng và thi ứng xử. Các thí sinh đã tự tin thể hiện được vẻ đẹp duyên dáng, thanh lịch trong bộ trang phục học sinh đầy trẻ trung, ấn tượng, phù hợp với môi trường học đường, thuần phong mỹ tục của Việt Nam và những bộ trang phục tự chọn đã tôn vinh được vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát ở lứa tuổi học trò. Đồng thời thể hiện được những màn biểu diễn tài năng đa dạng, cuốn hút như hát, múa, nhảy hiện đại... hết sức độc đáo cũng như thể hiện được vẻ đẹp của sự thông minh, trình độ học vấn, hiểu biết xã hội, khả năng ứng đáp, xử lý tình huống qua việc trả lời các câu hỏi xoay quanh nhiều chủ đề mà Ban giám khảo đưa ra. Điểm mới của cuộc thi năm nay là mỗi thí sinh đã trình chiếu việc thực hiện hoạt động vì cộng đồng như: Học tập và làm theo lời Bác, học tập, tình nguyện, môi trường, du lịch… góp phần lan toả và tác động tích cực đến xã hội.

Phần thi ứng xử thể hiện được vẻ đẹp của sự thông minh, trình độ học vấn, hiểu biết xã hội của các thí sinh

Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của học sinh trong toàn trường, không chỉ là vẻ đẹp ngoại hình mà còn là vẻ đẹp tâm hồn. Đồng thời tạo một sân chơi văn hoá bổ ích, giúp học sinh nâng cao nhận thức về chính trị, văn hóa, xã hội, thể hiện khả năng và kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống. Đây cũng là dịp để học sinh toàn trường gặp gỡ, học hỏi, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa học sinh các lớp, trao đổi với nhau về những kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong học tập và công việc sau này. Qua đó góp phần xây dựng môi trường học đường lành mạnh, khẳng định nét đẹp và phong cách học sinh trường THPT Cẩm Phả trong thời đại mới.

BTC trao giải ba và giải khuyến khích cho các thí sinh

2 thí sinh xuất sắc được trao giải nhì tại đêm chung kết

Thí sinh Trần Hà Nhật Anh, lớp 12A8 đạt giải nhất cuộc thi học sinh thanh lịch trường THPT Cẩm Phả năm 2024

BTC chúc mừng các thí sinh tham gia cuộc thi

Kết thúc đêm chung kết, BTC đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba, 5 giải khuyến khích và 6 giải phụ dành cho các thí sinh có phần thi xuất sắc nhất.

Bảo Long

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 466 Tổng lượt truy cập 362209512

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ CẨM PHẢ

Số giấy phép 43/GP-STTTT ngày 07/07/2021 - Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
Cơ quan thiết lập: Uỷ ban nhân dân thành phố Cẩm Phả
Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Đinh Ngọc Chiến - Phó Chủ tịch UBND Thành phố
Địa chỉ: Số 376 - đường Trần Phú - phường Cẩm Trung - thành phố Cẩm Phả - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 02033862291     -      Fax: 02033862291; Email: vanphonghdndubnd.cp@quangninh.gov.vn