Đảng bộ phường Quang Hanh trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2024

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng (3/2/1930 - 3/2/2024), ngày 30/1, Đảng bộ phường Quang Hanh tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho các đồng chí đảng viên. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 3/2/2024

Đợt này, Đảng bộ phường có 9 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 02 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 3 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là niềm vinh dự lớn đối với đảng viên, là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của đảng viên trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. 

Đồng chí Nguyễn Tứ Hả, đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng thay mặt các đảng viên phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục  phát huy ý chí, bản lĩnh của người đảng viên Cộng sản Việt Nam, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu đi đầu trong mọi công việc cũng như trong cuộc sống đời thường; tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, đấu tranh ngăn chặn đẩy lùi các biểu hiện suy thoái về tư tưởng, đạo đức, lối sống và các biểu hiện “tự diễn biến", "tự chuyển hóa” trong nội bộ, đấu tranh phản bác các luận điệu xuyên tạc, âm mưu “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch; gương mẫu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp xây dựng và phát triển phường Quang Hanh và thành phố Cẩm Phả.

Vũ Hiền

Tin tức khác

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 7777 Tổng lượt truy cập 361716720

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ CẨM PHẢ

Số giấy phép 43/GP-STTTT ngày 07/07/2021 - Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
Cơ quan thiết lập: Uỷ ban nhân dân thành phố Cẩm Phả
Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Đinh Ngọc Chiến - Phó Chủ tịch UBND Thành phố
Địa chỉ: Số 376 - đường Trần Phú - phường Cẩm Trung - thành phố Cẩm Phả - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 02033862291     -      Fax: 02033862291; Email: vanphonghdndubnd.cp@quangninh.gov.vn