Đảng ủy phường Cẩm Thủy trao tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên

Ngày 30/5/2023 Đảng ủy phường Cẩm Thủy long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 năm 2023 cho đảng viên đang sinh hoạt trong Đảng bộ phường. Đồng chí Trần Hoàng Hải - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố dự và trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Đồng chí Trần Hoàng Hải - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Trong đợt này Đảng bộ phường Cẩm Thủy có 15 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó có 02 đảng viên được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 05 đảng viên được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và 08 đảng viên được nhận huy hiệu 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng.

Quang cảnh Lễ trao Huy hiệu Đảng

Đồng chí Trần Hoàng Hải - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng

Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Trần Hoàng Hải - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố chúc mừng và ghi nhận quá trình phấn đấu, sự cống hiến, đóng góp của các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này và khẳng định đây không chỉ là vinh dự của cá nhân các đồng chí mà còn là niềm tự hào của toàn thể Đảng bộ, Chi bộ mà các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đang sinh hoạt. Đồng chí bày tỏ mong muốn thời gian tới các đồng chí đảng viên tiếp tục nêu cao tính tiền phong, gương mẫu trung thành với Đảng, với Tổ quốc. Chấp hành và làm tốt công tác tuyên truyền, vận động gia đình và Nhân dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, tích cực tham gia xây dựng Đảng bộ, chi bộ, trong sạch, vững mạnh, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

 Đồng chí Phó chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố cũng thông tin nhanh những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền, quân và nhân dân các dân tộc thành phố đạt được trong thời gian qua, một số nhiệm vụ trọng tâm trong phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trong thời gian tới và đề nghị Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Cẩm Thủy tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương góp phần xây dựng thành phố Cẩm Phả trở thành đô thị loại I trực thuộc Tỉnh vào năm 2030.

Bạch Dương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 1472 Tổng lượt truy cập 1100654

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ CẨM PHẢ

Số giấy phép 43/GP-STTTT ngày 07/07/2021 - Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
Cơ quan thiết lập: Uỷ ban nhân dân thành phố Cẩm Phả
Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Đinh Ngọc Chiến - Phó Chủ tịch UBND Thành phố
Địa chỉ: Số 376 - đường Trần Phú - phường Cẩm Trung - thành phố Cẩm Phả - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 02033862291     -      Fax: 02033862291; Email: vanphonghdndubnd.cp@quangninh.gov.vn