Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ phường Cẩm Thành năm 2023

Sáng 16/8, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) phường Cẩm Thành tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ và Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân năm 2023.

BCĐ 138 thành phố chúc mừng ngày hội

Trong năm 2022 - 2023, với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, các cơ quan, đơn vị, khu phố và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ của phường Cẩm Thành đã có nhiều chuyển biến tích cực, kiềm chế sự gia tăng của tội phạm và tệ nạn xã hội, tạo sự ổn định góp phần quan trọng trong thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Đồng chí Đoàn Thị Liên, Phó Chủ tịch UB MTTQ Thành phố phát biểu chỉ đạo tại Ngày hội

Toàn phường hiện có 57 Tổ nhân dân tự quản về ANTT ngày càng phát huy hiệu quả. Lực lượng an ninh cơ sở đã được Nhân dân cung cấp nhiều thông tin có giá trị để kịp thời triển khai các biện pháp phòng ngừa và đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật. Công an phường phối hợp với bảo vệ dân phố, trật tự viên tuần tra phục kích bắt giữ 14 vụ với 17 đối tượng mua bán, tàng trữ trái phép chất ma tuý; đưa 19 đối tượng đi cai nghiện; điều tra làm rõ 01 vụ cố ý gây thương tích, 01 vụ huỷ hoại tài sản và 01 vụ trộm cắp; phối hợp với các khu phố ngăn chặn, hoà giải 03 vụ việc mâu thuẫn trong Nhân dân. Đồng thời, các lực lượng thường xuyên tổ chức ra quân giữ gìn đảm bảo trật tự ATGT - TTĐT trên địa bàn.

Đồng chí Phạm Mai Hương, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố, Bí thư Đảng ủy phường phát biểu tại ngày hội

Chủ tịch UBND, Trưởng BCĐ 138 phường Trần Quốc Dân phát biểu bế mạc ngày hội

Với tinh thần chủ động phòng ngừa tấn công trấn áp tội phạm, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ phường Cẩm Thành tập trung chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể, khu phố, lực lượng an ninh cơ sở tiếp tục tuyên truyền, nâng cao ý thức cảnh giác trong Nhân dân, không để xảy ra các hoạt động gây rối an ninh trật tự. Giải quyết kịp thời mâu thuẫn, tranh chấp trong nội bộ Nhân dân, không để khiếu kiện đông người, vượt cấp trái pháp luật. Tăng cường các hoạt động phòng ngừa tội phạm, tệ nạn xã hội và các hành vi vi phạm pháp luật. Thực hiện hiệu quả công tác quản lý nhà nước về ANTT. Xây dựng lực lượng nòng cốt, các mô hình mới phù hợp và lan toả mạnh mẽ phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên toàn địa bàn.

Nhân dân phường Cẩm Thành tham gia đóng góp ý kiến đối với lực lượng Công an

Tại Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân, với tinh thần cầu thị, Công an phường Cẩm Thành đã nghiêm túc lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của Nhân dân. Đồng thời sẽ tiến hành kiểm tra những phản ánh của Nhân dân, qua đó kịp thời khắc phục những tồn tại, hạn chế nhằm xây dựng lực lượng Công an ngày càng vững mạnh, đáp ứng các yêu cầu đặt ra trong tình hình mới, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường, xứng đáng với niềm tin của Nhân dân dành cho lực lượng Công an.

Ký cam kết thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023

UBND tỉnh, Công an tỉnh khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện phong trào thi đua toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022

UBND thành phố khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện phong trào thi đua toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022

Các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện phong trào thi đua toàn dân bảo vệ ANTQ được UBND phường khen thưởng

Trong dịp này, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện phong trào thi đua toàn dân bảo vệ ANTQ đã được UBND tỉnh, thành phố, phường khen thưởng.

Bảo Long

Tin tức khác

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 7674 Tổng lượt truy cập 361716563

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ CẨM PHẢ

Số giấy phép 43/GP-STTTT ngày 07/07/2021 - Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
Cơ quan thiết lập: Uỷ ban nhân dân thành phố Cẩm Phả
Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Đinh Ngọc Chiến - Phó Chủ tịch UBND Thành phố
Địa chỉ: Số 376 - đường Trần Phú - phường Cẩm Trung - thành phố Cẩm Phả - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 02033862291     -      Fax: 02033862291; Email: vanphonghdndubnd.cp@quangninh.gov.vn