Phường Cẩm Tây phát động vận động nguồn lực xã hội xoá nhà ở tạm, nhà ở dột nát giai đoạn 2 trên địa bàn

Chiều 16/11, phường Cẩm Tây tổ chức phát động về việc thực hiện vận động nguồn lực xã hội xoá nhà ở tạm, nhà ở dột nát giai đoạn 2 trên địa bàn; hỗ trợ kinh phí làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tỉnh Điện Biên và ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” năm 2023.

Chủ tịch UB MTTQ phường phát động vận động nguồn lực xã hội xoá nhà ở tạm, nhà ở dột nát giai đoạn 2 trên địa bàn

Giai đoạn 1, phường Cẩm Tây có 7 hộ thuộc diện thực hiện xoá nhà ở tạm, nhà ở dột nát, trong đó có 4 hộ xây mới, 3 hộ sửa chữa. Đến 2/9/2023, phường đã hoàn thành việc xây mới và sửa chữa nhà ở đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng và yêu cầu với tổng số kinh phí hỗ trợ từ nguồn vận động xã hội hoá là trên 440 triệu đồng.

Trong giai đoạn 2, trên địa bàn phường còn 04 hộ trong diện xoá nhà ở tạm, nhà ở dột nát, trong đó có 02 nhà xây mới, 02 nhà sửa chữa. Để hoàn thành chương trình xoá nhà ở tạm, nhà ở dột nát, phường Cẩm Tây kêu gọi các cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức đoàn thể đoàn thể - xã hội - từ thiện, các khu phố, lực lượng vũ trang và các nhà hảo tâm trong và ngoài phường phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, tích cực hỗ trợ, đóng góp kinh phí để xây mới, sửa chữa nhà ở cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường.

Cán bộ, công chức, người lao động cơ quan UBND phường; các đoàn thể chính trị - xã hội, các đơn vị thuộc khối giáo dục và các khu phố trên địa bàn tham gia ủng hộ

Tại chương trình phát động, cán bộ, công chức, người lao động cơ quan UBND phường; các đoàn thể chính trị - xã hội, các đơn vị thuộc khối giáo dục và các khu phố trên địa bàn đã ủng hộ tổng số tiền 12,8 triệu đồng. Thời gian phường Cẩm Tây tiếp nhận ủng hộ đến hết ngày 25/12/2023.

Bảo Long

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 919 Tổng lượt truy cập 1446444

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ CẨM PHẢ

Số giấy phép 43/GP-STTTT ngày 07/07/2021 - Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
Cơ quan thiết lập: Uỷ ban nhân dân thành phố Cẩm Phả
Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Đinh Ngọc Chiến - Phó Chủ tịch UBND Thành phố
Địa chỉ: Số 376 - đường Trần Phú - phường Cẩm Trung - thành phố Cẩm Phả - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 02033862291     -      Fax: 02033862291; Email: vanphonghdndubnd.cp@quangninh.gov.vn