Phường Cẩm Tây: Tuyên truyền, tập huấn PCCC - CNCH đến từng khu phố.

Ngày 29/3, UBND phường Cẩm Tây tổ chức tuyên truyền - tập huấn về công tác PCCC & CNCH tại khu phố Minh Khai nhằm ngăn ngừa cũng như hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do cháy, nổ xảy ra.

Quang cảnh hội nghị

Tại buổi tập huấn, cán bộ Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an thành phố Cẩm Phả đã phân tích rõ nguyên nhân, đánh giá ưu điểm và những mặt hạn chế của lực lượng tại chỗ khi xử lý đám cháy; thông tin tình hình cháy, nổ trong thời gian qua trên địa bàn Thành phố; sự quan tâm của Đảng, Nhà nước về công tác PCCC & CNCH; phương pháp tổ chức thoát nạn đảm bảo an toàn khi di chuyển trong không gian có khói; cứu người bị nạn, cứu tài sản trong quá trình xảy ra cháy; hướng dẫn người dân quy trình sử dụng điện và sử dụng Gas an toàn, những lưu ý khi sử dụng, lắp đặt hệ thống điện; cách xử lý khi phát hiện rò rỉ Gas; giới thiệu nguyên lý hoạt động và thực hành sử dụng bình chữa cháy xách tay;...

Lãnh đạo phường Cẩm Tây phát biểu tại hội nghị

Cán bộ Đội PCCC&CNCH tuyên truyền - tập huấn về công tác PCCC & CNCH

Tại buổi tập huấn, cán bộ phường và cán bộ Đội PCCC&CNCH đã tuyên truyền, vận động, hướng dẫn hộ gia đình có “chuồng cọp” mở lối ra khẩn cấp. Qua đó đẩy mạnh phong trào “Toàn dân tham gia PCCC”, củng cố lực lượng PCCC tại chỗ ở địa bàn dân cư theo phương châm “4 tại chỗ”; đảm bảo làm tốt công tác phòng ngừa, xử lý, cứu chữa kịp thời khi có sự cố cháy, nổ xảy ra.

Nhân dân khu phố Minh Khai thực hành PCCC

Qua hội nghị tuyên truyền, nhằm nâng cao ý thức của Nhân dân khu phố, hiểu rõ trách nhiệm của mình trong việc thực hiện những quy định của Nhà nước đối với công tác PCCC. Đồng thời vận dụng kiến thức PCCC&CNCH vào tình hình thực tế tại các hộ gia đình, tổ dân, khu phố khi có sự cố cháy, nổ xảy ra.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 608 Tổng lượt truy cập 362209846

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ CẨM PHẢ

Số giấy phép 43/GP-STTTT ngày 07/07/2021 - Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
Cơ quan thiết lập: Uỷ ban nhân dân thành phố Cẩm Phả
Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Đinh Ngọc Chiến - Phó Chủ tịch UBND Thành phố
Địa chỉ: Số 376 - đường Trần Phú - phường Cẩm Trung - thành phố Cẩm Phả - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 02033862291     -      Fax: 02033862291; Email: vanphonghdndubnd.cp@quangninh.gov.vn