Phường Cẩm Thuỷ sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022

Sáng 12/5, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội phường Cẩm Thuỷ tổ chức hội nghị quán triệt chuyên đề “Học tập và và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022.

Các tiết mục văn nghệ về Bác

Tại hội nghị, Bí thư Đảng uỷ phường đã truyền đạt chuyên đề “Học tập và và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”.

Bí thư Đảng uỷ phường Cẩm Thuỷ truyền đạt chuyên đề “Học tập và và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”

Trong đó nhấn mạnh đây là nội dung quan trọng trong tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Điều này đã được cụ thể hóa vào Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, trở thành tư tưởng chủ đạo và điểm nhấn của văn kiện: “Động lực và nguồn động lực phát triển quan trọng của đất nước là khơi dậy mạnh mẽ tinh thần yêu nước, ý chí tự cường dân tộc, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”.

Các cán bộ, hội viên, đoàn viên phường Cẩm Thuỷ đã được xem phóng sự về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cũng tại hội nghị, các cán bộ, hội viên, đoàn viên phường Cẩm Thuỷ đã được xem phóng sự về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Từ đó, càng hiểu sâu sắc hơn tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, quyết tâm đoàn kết, hăng hái thi đua học tập, lao động; thực sự cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư trong cuộc sống cũng như trong công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Giao lưu trả lời câu hỏi liên quan đến chủ đề buổi sinh hoạt

Bảo Long

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 1385 Tổng lượt truy cập 1100250

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ CẨM PHẢ

Số giấy phép 43/GP-STTTT ngày 07/07/2021 - Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
Cơ quan thiết lập: Uỷ ban nhân dân thành phố Cẩm Phả
Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Đinh Ngọc Chiến - Phó Chủ tịch UBND Thành phố
Địa chỉ: Số 376 - đường Trần Phú - phường Cẩm Trung - thành phố Cẩm Phả - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 02033862291     -      Fax: 02033862291; Email: vanphonghdndubnd.cp@quangninh.gov.vn