Phường Cẩm Thủy trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên

Ngày 30/1/2024 Đảng ủy phường Cẩm Thủy long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho các đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường. Đồng chí Trương Thành Công - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố dự và trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

 Đồng chí Trương Thành Công - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố và lãnh đạo Đảng ủy phường Cẩm Thủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Trong đợt này Đảng bộ phường Cẩm Thủy có tổng số 26 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng. Trong đó 02 đồng chí được nhận huy hiệu 60 tuổi Đảng; 01 đồng chí nhận huy hiệu 55 tuổi Đảng; 03 đồng chí được truy tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và 20 đồng chí được nhận huy hiệu 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng.    

Lãnh đạo phường Cẩm Thủy phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, đồng chí Trương Thành Công - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị thành phố  khẳng định: Những đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay là những đảng viên tiêu biểu gương mẫu về đạo đức, lối sống, có tư tưởng chính trị vững vàng, kiên định với mục tiêu, lý tưởng của Đảng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên. Huy hiệu là phần thưởng cao quý, sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và nhân dân về những công lao, đóng góp của các đồng chí đảng viên đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất Đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đồng chí bày tỏ mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo và tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh.

Bạch Dương

Tin tức khác

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 7776 Tổng lượt truy cập 361716716

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ CẨM PHẢ

Số giấy phép 43/GP-STTTT ngày 07/07/2021 - Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
Cơ quan thiết lập: Uỷ ban nhân dân thành phố Cẩm Phả
Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Đinh Ngọc Chiến - Phó Chủ tịch UBND Thành phố
Địa chỉ: Số 376 - đường Trần Phú - phường Cẩm Trung - thành phố Cẩm Phả - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 02033862291     -      Fax: 02033862291; Email: vanphonghdndubnd.cp@quangninh.gov.vn