Trường Tiểu học Cẩm Thủy ủng hộ gần 200 triệu đồng cho học sinh mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Gần 200 triệu đồng là số tiền được Ban Giám hiệu trường Tiểu học Cẩm Thủy quyên góp sau 02 ngày kêu gọi nhằm giúp em Vũ Minh An (học sinh lớp 2A1, trường Tiểu học Cẩm Thủy) và gia đình vượt qua giai đoạn đầy khó khăn khi phải chống chọi với căn bệnh ung thư máu.

Đại diện Trường Tiểu học Cẩm Thủy đến thăm và trao số tiền hỗ trợ cho gia đình em Vũ Minh An

Từ năm 3 tuổi, em Vũ Minh An đã phải đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo cho đến nay. Hiện nay, em vẫn đang điều trị tại Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Trung ương. Theo chỉ định của bác sĩ, em phải điều trị hóa chất, truyền tiểu cầu, truyền máu, các loại thuốc đi kèm với kinh phí điều trị rất cao. Hoàn cảnh gia đình Minh An rất khó khăn, bố không có việc làm ổn định, mẹ ở nhà chăm con, gia đình đã bán nhà để lo chữa bệnh cho con nên phải ở nhờ bà ngoại tại Tổ 1, khu Tân Lập 8, phường Cẩm Thủy. Trước hoàn cảnh của gia đình, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Cẩm Thủy đã kêu gọi giáo viên và học sinh, các bậc phụ huynh quyên góp ủng hộ em Vũ Minh An.

 Sau 2 ngày phát động, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh toàn trường đã quyên góp ủng hộ với số tiền 191.685.000 đồng. Toàn bộ số tiền đã được trao tận tay cho gia đình em Vũ Minh An để hỗ trợ em điều trị bệnh.

Em Vũ Minh An đang điều trị tại Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Trung ương

Hành động thiết thực, đầy tính nhân văn của giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh trường Tiểu học Cẩm Thủy đã thể hiện tình cảm, sự sẻ chia trước những hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm của nhà trường tới các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt. Qua đó tạo động lực giúp các em vươn lên trong học tập và giáo dục các em học sinh về lòng nhân ái, tình yêu thương trong cuộc sống.

Thùy Dung

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 970 Tổng lượt truy cập 1446645

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ CẨM PHẢ

Số giấy phép 43/GP-STTTT ngày 07/07/2021 - Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
Cơ quan thiết lập: Uỷ ban nhân dân thành phố Cẩm Phả
Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Đinh Ngọc Chiến - Phó Chủ tịch UBND Thành phố
Địa chỉ: Số 376 - đường Trần Phú - phường Cẩm Trung - thành phố Cẩm Phả - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 02033862291     -      Fax: 02033862291; Email: vanphonghdndubnd.cp@quangninh.gov.vn