Xã Cộng Hoà phát động vận động nguồn lực xã hội xoá nhà ở tạm, nhà ở dột nát giai đoạn 2 năm 2023

Chiều 8/12, xã Cộng Hoà tổ chức phát động về việc thực hiện vận động nguồn lực xã hội xoá nhà ở tạm, nhà ở dột nát giai đoạn 2 trên địa bàn; hỗ trợ kinh phí làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tỉnh Điện Biên và ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” năm 2023.

UB MTTQ xã Cộng Hoà phát động vận động nguồn lực xã hội xoá nhà ở tạm, nhà ở dột nát giai đoạn 2 trên địa bàn; hỗ trợ kinh phí làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tỉnh Điện Biên và ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” năm 2023

Giai đoạn 1, xã Cộng Hoà đã hoàn thành xoá 9 nhà ở tạm, nhà ở dột nát trên địa bàn, trong đó có 06 hộ xây mới, 03 hộ sửa chữa, đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng và yêu cầu với tổng số kinh phí hỗ trợ từ nguồn vận động xã hội hoá là 600 triệu đồng.

Trong giai đoạn 2, trên địa bàn phường còn 10 hộ trong diện xoá nhà ở tạm, nhà ở dột nát, trong đó có 02 nhà xây mới, 08 nhà sửa chữa, tổng kinh phí cần hỗ trợ là 480 triệu đồng. Để hoàn thành chương trình xoá nhà ở tạm, nhà ở dột nát, xã Cộng Hoà kêu gọi các cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức chính trị - xã hội, nhà hảo tâm trong và ngoài xã, đơn vị lực lượng vũ trang và các thôn phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, tích cực hỗ trợ, đóng góp kinh phí, ngày công để xây mới, sửa chữa nhà ở cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, góp phần nâng cao chất lượng đời sống Nhân dân.

Cán bộ, công chức, người lao động cơ quan UBND xã; các đoàn thể chính trị - xã hội, các trường học, doanh nghiệp và các khu phố trên địa bàn tham gia ủng hộ

Tại chương trình phát động, cán bộ, công chức, người lao động cơ quan UBND xã; các đoàn thể chính trị - xã hội, các trường học và các thôn trên địa bàn đã ủng hộ kinh phí xoá nhà ở tạm, nhà ở dột nát giai đoạn 2; hỗ trợ kinh phí làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tỉnh Điện Biên và ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” năm 2023. Thời gian xã Cộng Hoà tiếp nhận ủng hộ đến hết ngày 25/12/2023.

Bảo Long

Tin tức khác

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 7436 Tổng lượt truy cập 361715660

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ CẨM PHẢ

Số giấy phép 43/GP-STTTT ngày 07/07/2021 - Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ninh
Cơ quan chủ quản: Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh
Cơ quan thiết lập: Uỷ ban nhân dân thành phố Cẩm Phả
Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Đinh Ngọc Chiến - Phó Chủ tịch UBND Thành phố
Địa chỉ: Số 376 - đường Trần Phú - phường Cẩm Trung - thành phố Cẩm Phả - tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 02033862291     -      Fax: 02033862291; Email: vanphonghdndubnd.cp@quangninh.gov.vn